Chủ nhật06112023

Last update01:52:31 AM

Back Bạn đang ở: Home Tin tức

NHỮNG HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TẠI NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH UTEHY NĂM 2023

01
Ngày 19/04/2023, Trung tâm Thông tin & Thư viện phối hợp với Đoàn trường Đại học SPKT Hưng Yên và CLB Sách & Hành động đã tổ chức Ngày hội đọc sách UTEHY năm 2023. 
1.1
Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng Ngày sách Việt Nam năm 2023 (21/4/2023) – Sự kiện văn hóa thường niên quan trọng nhằm xây dựng và phát triển văn hoá đọc sách, nhằm tạo ra một không gian thoải mái cho người đọc cũng như lan toả văn hoá đọc sách đến mọi người.
Tham dự ngày hội có TS. Nguyễn Minh Quý – Chủ tịch Hội đồng trường, NGƯT.PGS.TS. Chu Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Đức Giang – Phó Hiệu trưởng cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.
Ngày hội đã thu hút sự chú ý và tham gia hàng trăm thầy cô, hàng nghìn bạn sinh viên cùng nhiều độc giả trong và ngoài trường. Ban tổ chức đã cho mượn trên 500 cuốn sách. Ngoài ra, Ban tổ chức còn nhận được trên 200 đầu sách từ các đơn vị tài trợ khác.
Ban tổ chức Ngày hội cũng đã tổ chức Hội thi xếp sách nghệ thuật nhằm tôn vinh giá trị của sách và tình yêu quê hương, đất nước và lịch sử, văn hóa, truyền thống của dân tộc. Với phần thể hiện ấn tượng, độc đáo, đội thi đến từ khoa CN May & Thời trang đã xuất sắc giành giải thưởng cao nhất của Hội thi.
Tham dự Ngày hội, PGS.TS. Chu Văn Tuấn mong muốn Ban tổ chức sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động bổ ích, hấp dẫn và ngày càng chuyên nghiệp hơn để lan tỏa văn hóa và niềm yêu thích đọc sách đến các đoàn viên, thanh niên của nhà trường. 
1
2
4
5
11
22222(Thầy Kim Quang Chiêu và thầy Nguyễn Hồng Vinh tặng sách) 
8
13
15555
 
 
 

Trường Đại học SPKT Hưng Yên Kỷ niệm ngày sách Việt Nam 21/4

 

     Ngày Sách Việt Nam 21/4 được xem là sự kiện văn hóa quan trọng không chỉ với người yêu sách mà còn với cả xã hội. Đây là dịp để tôn vinh những giá trị to lớn của sách, khẳng định rõ vai trò, tầm quan trọng của sách với đời sống xã hội, đồng thời cũng là dịp để tôn vinh những con người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản... sách.

1

    Thực hiện công văn của Bộ GD&ĐT ngày 28/03/2022 về việc tổ chức ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022 - lần thứ 9 đối với Thư viện các Trường đại học” và kế hoạch hoạt động hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam” tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên của Hiệu Trưởng. Trung tâm Thông tin Thư viện phối hợp với Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông tổ chức “ Ngày hội đọc sách UTEHY” tại khuôn viên Thư viện cơ sở Khoái Châu nhằm tuyên truyền văn hóa đọc của CBGV và sinh viên Nhà trường, quảng bá thư viện số, tiếp nhận và ghi danh sách biếu, tặng của bạn đọc,…  

5

 (Thầy Giám đốc T.T.T.T Thư viện trò chuyện với sinh viên nhân ngày sách Việt Nam) 

2

 Qua đây cũng nhằm khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người. Khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cơ quan, đơn vị và trong cộng đồng, tạo dựng môi trường đọc thuận lợi, góp phần chấn hưng văn hoá đọc.

29

8

 (PGS.TS Chu Văn Tuấn- Phó Hiệu Trưởng Nhà trường chụp ảnh chung với cán bộ TTTTTV và Trung tâm TS&TT)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TRƯỜNG ĐHSPKT HƯNG YÊN NĂM HỌC 2021

images 1

111112113114

SỐ 178 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA VIỆT NAM - THEO XẾP HẠNG WEBOMETRICS CÔNG BỐ THÁNG 01/2021

 https://www.webometrics.info/en/Asia/Vietnam

Trong bản xếp hạng công bố tháng 01/2021, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên vinh dự được xếp hạng thứ 21 trong số 178 trường đại học của Việt Nam.

Các trường đại học có thứ hạng từ 1 đến 20 đứng trên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đều là các trường đại học lớn, lâu năm. Điều này thể hiện sự vươn lên mạnh mẽ của nhà trường trong những năm gần đây.

Webometrics là bảng xếp hạng trường đại học trên toàn thế giới dựa trên nền tảng phân tích dữ liệu lớn, trực tuyến, ra đời từ năm 2004, mỗi năm công bố 2 lần vào cuối tháng 1 và cuối tháng 7. Bảng xếp hạng này đánh giá năng lực số hóa, năng lực học thuật và mức độ lan tỏa, ảnh hưởng về tài nguyên học thuật của các cơ sở giáo dục đại học dựa trên 4 loại chỉ số được thu thập từ các nguồn tin cậy, tự động, trực tuyến.

e998a

https://www.webometrics.info/en/Asia/Vietnam