Chủ nhật06112023

Last update01:52:31 AM

Back Bạn đang ở: Home Tin tức Trường Đại học SPKT Hưng Yên Kỷ niệm ngày sách Việt Nam 21/4

Trường Đại học SPKT Hưng Yên Kỷ niệm ngày sách Việt Nam 21/4

 

     Ngày Sách Việt Nam 21/4 được xem là sự kiện văn hóa quan trọng không chỉ với người yêu sách mà còn với cả xã hội. Đây là dịp để tôn vinh những giá trị to lớn của sách, khẳng định rõ vai trò, tầm quan trọng của sách với đời sống xã hội, đồng thời cũng là dịp để tôn vinh những con người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản... sách.

1

    Thực hiện công văn của Bộ GD&ĐT ngày 28/03/2022 về việc tổ chức ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022 - lần thứ 9 đối với Thư viện các Trường đại học” và kế hoạch hoạt động hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam” tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên của Hiệu Trưởng. Trung tâm Thông tin Thư viện phối hợp với Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông tổ chức “ Ngày hội đọc sách UTEHY” tại khuôn viên Thư viện cơ sở Khoái Châu nhằm tuyên truyền văn hóa đọc của CBGV và sinh viên Nhà trường, quảng bá thư viện số, tiếp nhận và ghi danh sách biếu, tặng của bạn đọc,…  

5

 (Thầy Giám đốc T.T.T.T Thư viện trò chuyện với sinh viên nhân ngày sách Việt Nam) 

2

 Qua đây cũng nhằm khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người. Khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cơ quan, đơn vị và trong cộng đồng, tạo dựng môi trường đọc thuận lợi, góp phần chấn hưng văn hoá đọc.

29

8

 (PGS.TS Chu Văn Tuấn- Phó Hiệu Trưởng Nhà trường chụp ảnh chung với cán bộ TTTTTV và Trung tâm TS&TT)