Thứ 612142018

Last update08:23:09 AM

Back Bạn đang ở: Home Giới thiệu sách Tiến bộ Khoa học công nghệ Kỹ thuật phòng trừ sâu bệnh hại trong công nghệ nuôi trồng nấm ăn ở Việt Nam

Tiến bộ Khoa học công nghệ Kỹ thuật phòng trừ sâu bệnh hại trong công nghệ nuôi trồng nấm ăn ở Việt Nam

007

Tác giả: Tạ Kim Chỉnh, Nguyễn Thị Kiều Trang

Nhà xuất bản : Khoa học kỹ thuật

Năm xuất bản: 2017 ;        Số lượng: 5 cuốn ( phục vụ tại kho tầng 1)

Nấm là nguồn thực phẩm giầu chất dinh dưỡng. Nấm chứa nhiều Protein và axit amin, chất chống ôxi hóa rất tốt cho cơ thể, người mắc bệnh về tim mạch cũng như phòng trống các bệnh ung thư rất hiệu quả. Ở Việt Nam điều kiện tự nhiên và điều kiện kinh tế xã hội rất thuận lợi cho việc sản xuất nấm quanh năm, tuy nhiên trong quá trình nuôi trồng, sản xuất các loại nấm ăn và nấm dược liệu đã gặp không ít khó khăn đó là sự gây hại của các sinh vật ( nấm bệnh, vi nấm và côn trùng). Cũng chính vì điều đó mà cuốn sách "Kỹ thuật phòng trừ sâu bệnh hại trong công nghệ nuôi trồng nấm ăn ở Việt Nam" trang bị cho người nuôi trồng những kiến thức cơ bản, phương pháp nhận biết các loại bệnh, các loài côn trùng gây hại trong quá trình nuôi trồng nấm ăn và nấm dược liệu nhằm giảm thiểu những tổn thất về chất lượng và năng suất nấm